Newstarland miền Nam – 5 năm xây dựng và phát triển, khẳng định vai trò tiên phong

Nội dung liên quan

“Uy tín là thương hiệu” – Newstarland vượt mọi thách thức

Trải qua hành trình 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối, tư vấn và đầu tư Bất động sản, Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại BĐS Newstarland đã dần khẳng định được vị thế hàng đầu trên thị trường. Không ngừng nỗ lực để phát triển lớn mạnh hơn nữa, Newstarland đầu tư cơ sở hạ tầng lẫn đội ngũ nhân sự nhằm nâng cao cả về “chất” lẫn lượng.

Đặt nền móng đầu tiên với trụ sở chính tại Hà Nội, tính đến nay, Newstarland đã xây dựng được hệ thống chi nhánh văn phòng tại các tỉnh thành trải dài từ Bắc vào Nam cùng đội ngũ chuyên viên kinh doanh nhiệt huyết, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.

Trong quãng thời gian xây dựng và phát triển, Newstarland đã tạo được nhiều dấu ấn trong lĩnh vực phân phối các dự án bất động sản và vinh dự nhận được những giải thưởng lớn như: Giải Nhà môi giới Bất động sản tốt nhất Hà Nội 2017, Giải “Top 10 thương hiệu tiêu biểu, uy tín APEC 2017”, TOP 10 sàn giao dịch BĐS Tiêu Biểu Việt Nam – Khu vực miền Bắc 2018,..

Mang khát vọng vươn mình lớn mạnh, trở thành đơn vị phân phối Bất động sản hàng đầu Việt Nam, Newstarland không ngừng mở rộng phạm vị hoạt động, tăng cường hợp tác và hội nhập quốc tế. Trong hành trình “vươn mình ra biển lớn” đó, Newstarland đã trải qua nhiều cột mốc đặc biệt, trong đó phải kể đến việc thành lập chi nhánh Newstarland Miền Nam vào tháng 12/2015.

“Vạn sự khởi đầu nan” – Newstarland Miền Nam của 5 năm về trước vẫn còn quá nhỏ bé trong một thị trường bất động sản rộng lớn luôn biến động không ngừng. Vậy nhưng, với bản lĩnh và quyết tâm vươn lên không ngừng, với tôn chỉ “Uy tín là chất lượng”, Newstarland Miền Nam đã vượt qua những khó khăn ban đầu và khác biệt thị trường để phát triển ngoạn mục và nhận về các thành tựu xứng đáng.

“Quả ngọt” sau 5 năm xây dựng và phát triển

Trong 5 năm qua, Newstarland Miền Nam đã nhận được nhiều thành tựu đáng kể: Top 3 Đại Lý Phân Phối Tốt Nhất dự án Eco Green Sài Gòn; Top 2 Đại Lý Phân Phối Tốt Nhất dự án T&T Long Hậu,… Và riêng trong năm 2020, Newstarland vô cùng tự hào khi là 1 trong 2 đại lý duy nhất duy trì được vị trí Platinum – Đại lý phân phối mạnh nhất dự án Vinhomes Grand Park của Chủ Đầu Tư Vinhomes. Không chỉ vậy, Newstarland cũng là đối tác được CĐT Sun Group lựa chọn làm đại lý độc quyền phân phối dãy Gateway “siêu phẩm” tại dự án Sun Grand City New An Thoi đồng thời được vinh danh là đại lý top đầu phân phối dự án của CĐT Sun Group.

Newstarland miền Nam – 5 năm xây dựng và phát triển, khẳng định vai trò tiên phong - Ảnh 1.

Newstarland đạt top 1 đại lý phân phối xuất sắc nhất tháng 12/2020 của CĐT Sun Group

Ngoài ra, Newstarland còn là đối tác chiến lược của nhiều Chủ đầu tư lớn như Sun Group, Vin Group, Thắng Lợi Group…; phân phối thành công hàng loạt dự án nổi bật, có thể kể đến như: Ecogreen Sài Gòn, T&T Long Hậu, Waterpoint Nam Long, Aqua City, Mizuki Park Nam Long,… Từ thị trường phân phối bất động sản du lịch nghỉ dưỡng đến các bất động sản nội đô phía Nam, giờ đây Newstarland đã trở thành cái tên không thể thiếu.

Năm 2021 hứa hẹn sẽ là một năm bứt phá của Newstarland Miền Nam khi sở hữu những sản phẩm bất động sản hot trên thị trường: là đại lý duy nhất sở hữu quỹ căn boutique villas thuộc phân khu The Manhattan dự án Vinhomes Grand Park; đồng thời Newstargroup cũng trở thành tổng đại lý phân phối quỹ căn đẹp nhất tòa HR1 và HR2 dự án Eco Green Sài Gòn.

Để đạt được những thành tựu đó, luôn tồn tại sự cố gắng không ngừng nghỉ của toàn thể Ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn Newstarland Miền Nam. Trong đó, yếu tố con người luôn được Ban lãnh đạo Newstarland coi trọng và đánh giá là trọng tâm của chiến lược phát triển bền vững và ổn định.

Song song đó, đầu tư vào môi trường làm việc cho nhân viên là điều luôn được công ty bỏ nhiều tâm sức đầu tư. Trụ sở làm việc Newstarland Miền Nam tại Fideco, Thảo Điền rộng gần 500m2 cũng chính là ngôi nhà thứ 2 của 150 nhân sự Newstarland, được bài trí theo phong cách trẻ trung, tạo một môi trường làm việc sáng tạo, năng động cho đội ngũ nhân viên.

Trong thời gian tới đây, Newstarland Miền Nam định hướng phát triển mạnh và bền vững trong 5 năm tới, song song với việc tăng cường các dự án phân phối, hướng đến hướng đến việc phân phối độc quyền và làm tổng đại lý phân phối với thương hiệu Newstargroup.

Lấy yếu tố con người là cốt lõi, Uy tín là thương hiệu, Newstarland nói chung và tập thể Newstarland Miền Nam nói riêng sẽ luôn tự tin với những bước tiến mới để khẳng định vị thế vững chắc trên trường bất động sản Việt Nam.

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Phát triển Thương mại BĐS Newstarland

Hà Nội: Tầng 2 CT1 – Eco Green, 286 Nguyễn Xiển, Thanh Trì, Hà Nội.

Hồ Chí Minh: 14A16 FEDICO Thảo Điền, phường Thảo Điền, quận 2, Hồ Chí Minh.

Website: http://newstarland.com

Thắng Lợi Group

Tin liên quan

Có nên chờ giá bất động sản giảm để “bắt đáy”?

Nội dung liên quan Sau đợt sốt đất điên cuồng giảm nhiệt trên diện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 6677 478