Sự kiện cất nóc chung cư NOXH FLC Garden City Đại Mỗ

Nội dung liên quan

Tuân thủ cam kết & tiến độ

Sau thời gian thi công gấp rút, NOXH FLC Garden City Đại Mỗ đã cất nóc vào ngày 15/12/2020, đúng theo kế hoạch thi công, đảm bảo tiến độ bàn giao cho khách hàng. FLC Garden City Đại Mỗ được kỳ vọng là một trong những dự án chung cư sở hữu nhiều tiện ích vượt trội, chất lượng đảm bảo dành cho cộng đồng cư dân trong khu vực phía Tây Hà Nội. Đây là một dấu mốc quan trọng, khẳng định năng lực phát triển dự án chuyên nghiệp từ phía chủ đầu tư, ghi nhận thành quả của các đơn vị tham gia, đặc biệt nỗ lực của hơn 600 cán bộ kỹ thuật, công nhân đã vượt qua nhiều thách thức và khó khăn trong thời gian qua.

Sự kiện cất nóc chung cư NOXH FLC Garden City Đại Mỗ - Ảnh 1.

Sự kiện cất nóc dự án FLC Garden City Đại Mỗ đã đánh dấu thành công một nửa của chặng đường, 50% còn lại là quá trình hoàn thiện, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm sống trọn vẹn.

Đảm bảo chất lượng bàn giao

NOXH FLC Garden City Đại Mỗ cam kết nỗ lực để đưa dự án về đích đúng hẹn. Với tâm huyết từ chủ đầu tư, luôn chú trọng vào từng chi tiết nhỏ của dự án, đảm bảo chất lượng bàn giao của dự án tốt nhất, đem đến không gian sống vượt trội của khách hàng.

Dự án sở hữu vị trí đắt giá trong khu vực phía Tây Hà Nội cùng tiện ích đồng bộ nhưng lại được bán với mức giá mềm. Đây hứa hẹn sẽ là nơi an cư hang đầu cho cư dân phía Tây.

Theo thông tin cập nhật tại dự án ngày 15/12/2020, tòa HH4 chung cư FLC Garden City Đại Mỗ đang chuẩn bị các công tác đổ sàn tầng 4. Với tốc độ xây dựng nhanh chóng, đảm bảo an toàn và chất lượng công trình thi công, dự án ngày càng thu hút được cộng đồng cư dân khu vực phía Tây Hà Nội.

Sự kiện cất nóc dự án FLC Garden City Đại Mỗ không chỉ đánh dấu dự án đã “thành hình” theo đúng tiến độ đã cam kết mà còn là lời đáp lại sự kỳ vọng của khách hàng. Đây còn là minh chứng cho việc chủ đầu tư FLC Garden City Đại Mỗ luôn “hết lòng” và tận tâm cùng dự án và cùng cư dân trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng bán hàng tại dự án: Liền kề khu đô thị FLC Garden City Đại Mỗ

Hotline: 0976.195.941 / 0978.476.537

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Thắng Lợi Group

Tin liên quan

Có nên chờ giá bất động sản giảm để “bắt đáy”?

Nội dung liên quan Sau đợt sốt đất điên cuồng giảm nhiệt trên diện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 6677 478