,

Sức hút của Hội doanh nhân trẻ Long An với các doanh nghiệp Địa ốc

[dropcap]C[/dropcap]uộc đối thoại với chủ đề “Giao lưu – Hỗ trợ – Chia sẻ kinh nghiệm quản trị với doanh nghiệp”, đây là chương trình Họp mặt hội doanh nhân trẻ Long An đã thu hút sự quan tâm từ nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Long An, đặc biệt là các công ty Bất động sản trên địa bàn tỉnh.
Ngày 23/8, Hội doanh nhân trẻ Long An đã tổ chức chương trình họp mặt chủ đề “Giao lưu – Hỗ trợ – Chia sẻ kinh nghiệm quản trị với doanh nghiệp” đồng thời tại đây đã kết nạp thêm 13 hội viên mới. Hội doanh nhân trẻ Long An được thành lập từ 1996, Hội doanh nhân trẻ tỉnh Long An đã trải qua 05 nhiệm kỳ, có 230 hội viên với 4 chi hội trực thuộc đã và sẽ hoạt động trong năm nay gồm: huyện Bến Lức, TP. Tân An, huyện Đức Hòa, huyện Cần Đước với mong muốn xây dựng mạng lưới hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm trong kinh doanh và tham gia vào các hoạt động xã hội, xây dựng đất nước.

Toàn cảnh họp mặt tại hội doanh nhân trẻ tỉnh Long An

Tại đây có hơn 100 doanh nhân trẻ có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện theo chủ đề quản trị doanh nghiệp. Từ đó, các doanh nhân trẻ sẽ có cơ hội nâng cao khả năng quản trị doanh nghiệp, tiếp cận thị trường. Đây cũng là nguyên nhân chính mà Hội doanh nhân trẻ Long An có sức hút với nhiều doanh nghiệp. Cũng trong sự kiện họp mặt, Hội doanh nhân trẻ Long An đã kết nạp thêm 13 hội viên mới, là các Doanh nhân đang quản lý, điều hành các Doanh nghiệp hoạt động tại Long An. Sự kiện lần này còn là dịp kỷ niệm 22 năm thành lập của Hội.

Lễ ký kết các hợp đồng kinh tế tại Hội doanh nhân trẻ tỉnh Long An

Kết quả ban đầu đã có 12 hợp đồng với tổng giá trị giao dịch hơn 50 tỷ đồng được thực hiện giữa các doanh nghiệp thông qua Hội doanh nhân trẻ Long An.

[box type=”info” align=”alignleft”width=”450px”]

Nội dung liên quan khác

[/box]

Tại sự kiện này, ông Nguyễn Văn Được –Phó chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch danh dự Hội doanh nhân trẻ Long An; ông Trần Văn Tươi – Chủ tịch UBND huyện Bến Lức; ông Trịnh Văn Hải – Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Long An, các anh chị thường trực, các ủy viên Hội doanh nghiệp trẻ Long An và đại diện doanh nghiệp thành viên đã cùng tham gia buổi kết nạp 13 hội viên mới.

Hội viên mới đều là chủ doanh nghiệp đang quản lý doanh nghiệp tại địa phương

Tại buổi lễ kết nạp, anh Dương Long Thành – Chủ tịch HĐQT Kiêm Tổng giám đốc Cty Cổ Phần Thắng Lợi Group – Phó chủ tịch hội chia sẻ chi tiết các quyền lợi khi doanh nghiệp tham gia Hội doanh nhân trẻ Long An. Cụ thể, hội viên sẽ được truyền đạt kinh nghiệm từ chuyên gia và thế hệ doanh nhân thành đạt đi trước; tham gia vào các chương trình giao lưu, kết nối kinh doanh trong Tỉnh, trong nước và nước ngoài do Hội doanh nhân trẻ tổ chức; tham hoạt động họp mặt, giao lưu định kỳ hàng tháng của hội; được hỗ trợ truyền thông trên các kênh truyền thông của hội, các kênh truyền thông đối tác liên kết như LA34, báo Long An, tham gia các chương trình tiếp xúc, đối thoại với lãnh đạo tỉnh, sở ngành, những dự án cộng đồng, thiện nguyện tại Hội doanh nhân trẻ Long An.
Các thành viên chụp hình kỷ niệm.

Các hội viên tham dự chụp ảnh kỷ niệm tại hội doanh nhân trẻ tỉnh Long An

Với hơn 22 năm hoạt động, Hội doanh nhân trẻ Long An đã xác định rõ rằng những kế hoạch và chương trình hoạt động của hội. Sắp tới, Hội mong muốn mang đến cho hội viên những trải nghiệm thực tế về hoạt động quản trị doanh nghiệp góp phần vào sự phát triển bền vững của nhiều doanh nghiệp tại địa phương.
Một số doanh nghiệp thành viên trong Hội có thể kể đến: Công ty CP Địa ốc Thắng Lợi; Công ty CP ĐT và XD Phúc Khang; Công ty CP Bất động sản Trần Anh Group;…đây được xem là một sân chơi và một tổ chức hỗ trợ tốt các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Long An.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *