Chủ Tịch HĐQT Thắng Lợi Group, Nhận Giải Thưởng Sao Đỏ – Doanh Nhân Trẻ Việt Nam Tiêu Biểu 2019

Trang Chủ » Tin Tức » Bản Tin Thắng Lợi » Chủ Tịch HĐQT Thắng Lợi Group, Nhận Giải Thưởng Sao Đỏ – Doanh Nhân Trẻ Việt Nam Tiêu Biểu 2019

[dropcap]C[/dropcap]hương trình Lễ kỷ niệm 20 năm Giải thưởng Sao Đỏ và trao Giải thưởng Sao Đỏ – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2019 được tổ chức trang trọng tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Thủ đô Hà Nội) với sự tham dự của Đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giao Trung ương và Đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tưởng Chính phủ, ông Đặng Hồng Anh, Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các Bộ, Ngành, cùng các đại biểu là doanh nhân đại diện cho các doanh nghiệp đến từ 63 tỉnh thành phố trong cả nước.[box type=”success” align=”alignleft” class=”trong-tri” width=”450px”]

Bản Tin Thắng Lợi

[/box]

[dropcap]G[/dropcap]iải thưởng Sao Đỏ – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu là Giải thưởng cao quý do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Câu Lạc bộ Doanh nhân Sao Đỏ tổ chức, bình chọn và tôn vinh những doanh nhân trẻ xuất sắc, có nhiều đóng góp trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội đất nước, là những tấm gương tiêu biểu cho doanh nhân trẻ và thanh niên noi theo, góp phần tích cực trong xây dựng hình ảnh doanh nhân trẻ tiêu biểu Việt Nam trong thời kỳ mới. Qua 20 năm triển khai (1999-2019) với 11 lần tổ chức Giải thưởng Sao Đỏ đã trở thành biểu tượng thành đạt, niềm tự hào của doanh nhân trẻ Việt Nam, được Đảng, Nhà nước cũng như giới doanh nhân và xã hội đánh giá cao.

[box type=”info” align=”alignleft” class=”trong-tri” width=”100%”]Thắng Lợi Group là một trong những chủ đầu tư bất động sản, xây dựng công trình giàu kinh nghiệm và uy tín tại thị trường vùng ven Tp. Hồ Chí Minh, được sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng, Chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn theo đúng tiêu chí ” Kiến Tạo Cộng Đồng – Phát Triển Địa Phương”.[/box]

[dropcap]Đ[/dropcap]ược biết, giải thưởng Sao Đỏ – Hội doanh nhân trẻ Việt Nam được thẩm định kỹ càng qua nhiều hạng mục xét thuởng và các vòng đánh giá khách quan từ hội đồng thẩm định uy tín. Trong 165 hồ sơ nhận được, Hội đồng sơ tuyển đã chọn ra được 110 hồ sơ đảm bảo các tiêu chí. Mục tiêu của Giải thưởng Sao Đỏ là lựa chọn, tôn vinh các doanh nhân thực sự có nỗ lực, có cống hiến cho sự phát triển của doanh nghiệp, của cộng đồng và của hoạt động của phong trào doanh nhân trẻ.

Chủ tịch HĐQT Thắng Lợi Group, Ông Dương Long Thành vinh dự được vinh danh Top 100 giải thưởng Sao đỏ – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019.

Chủ tịch thắng Lợi nhận giải thưởng doanh nhân trẻ

Để được xét duyệt hồ sơ trong giải thưởng lần này, ngoài việc phải là người lãnh đạo doanh nghiệp, doanh nhân được xét duyệt đã phải qua vòng chấm điểm theo các tiêu chí chính như tổng tài sản, vốn chủ sở hữu, tổng doanh thu, nộp ngân sách, lợi nhuận sau thuế, tỷ suất lợi nhuận/vốn chủ sở hữu… đến số lao động, thu nhập bình quân lao động trong doanh nghiệp và những đóng góp của cá nhân doanh nhân trong sự phát triển đi lên của doanh nghiệp, trong cộng đồng xã hội.

Chia sẻ về sự kiện đặc biệt này, ông Dương Long Thành, Chủ tịch HĐQT Thắng Lợi Group cho biết “Giải thưởng Sao Đỏ là vinh dự vô cùng lớn lao của không chỉ riêng cá nhân tôi mà còn là niềm tự hào của Thắng Lợi Group. Vượt qua các tiêu chí đánh giá khắt khe của hội đồng thẩm định uy tín giúp tôi lẫn Thắng Lợi Group thêm vững tin với những thành tựu đã đạt được, những chiến lược đã thực thi, qua đó, thúc đẩy và mở rộng thêm những chiến lược kinh doanh quy mô hơn trong tương lai, sớm đưa Thắng Lợi Group trở thành tập đoàn bất động sảnhàng đầu Việt Nam.

[dropcap]V[/dropcap]ới sứ mệnh “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”, Thắng Lợi Group dưới sự lãnh đạo của Chủ tịch HĐQT, Doanh nhân Dương Long Thành, đã và đang đi đúng con đường được hoạch định. Trong suốt quá trình hoạt động, Thắng Lợi Group luôn thượng tôn pháp luật, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chia sẻ trách nhiệm cộng đồng và luôn minh bạch về nghĩa vụ tài chính với các cơ quan nhà nước. Đến nay, Thắng Lợi Group tự hào đã phát triển 15 dự án, qua đó tạo ra hơn 5.000 tổ ấm với tỷ lệ lấp đầy dân cư sinh sống đạt mức tăng trưởng hơn 10% mỗi năm, và giá trị sản phẩm bất động sản đạt mức tăng trưởng trung bình 22% mỗi năm, liên tục trong 9 năm qua. Trong định hướng kinh doanh đến năm 2025, Thắng Lợi Group sẽ kiến tạo hơn 1 triệu tổ ấm cho người Việt.

[box type=”download” align=”” class=”” width=””]Liên hệ với chúng tôi tại Công ty Thắng Lợi – Cổng thông tin Bất động sản.

Website: https://congtythangloi.com[/box]

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *